Hé lộ danh tính những "đại gia", doanh nhân… mua dâm Á hậu, MC, người mẫu giá nghìn đô

Hé lộ danh tính những 'đại gia', doanh nhân… mua dâm Á hậu, MC, người mẫu giá nghìn đô

Những ngày vừa qua, vụ việc đường dây mua bán dâm quy tụ dàn Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, chân dài… khủng nhất TPHCM bị triệt phá vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến đường dây này, trong đó có danh tính về các đại gia, doanh nhân mua dâm.

Theo khai báo của các Á hậu, MC, người mẫu, diễn viên, chân dài… cùng "tú ông", những khách mua dâm là các "đại gia", doanh nhân, người có địa vị… muốn "vui vẻ" với các chân dài.

Cụ thể, hai "đại gia" mua dâm trong đường dây bán dâm nghìn đô này được hé lộ là 2 người có địa vị cao ở vùng ven TPHCM.

Theo đó, 2 người này được 1 vị đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở TPHCM mời 2 em "chân dài" là Á hậu và MC đã bị bắt quả tang.

Mức giá mà 2 "đại gia" này khai báo "vui vẻ" với 2 cô gái cũng được xác định cụ thể: với Á hậu là 7.000 USD/lượt, MC là 1.500 USD/lượt.

Riêng với 2 cô gái là sinh viên bán dâm ở khách sạn quận 5, khách mua dâm được xác định là những người có tiền với sở thích ham chân dài sinh viên. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 -1.000 USD/lượt.


Tú ông cùng đào là Á hậu trong đường dây của mình (từ phải qua trái).

Trước lời khai này, cơ quan công an cũng đã tiến hành lấy lời khai các "đại gia", doanh nhân, người có địa vị. Sau khi lấy lời khai những người này đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô này.

Theo một nguồn tin riêng, 4 "đại gia" này là ông T. (43 tuổi, ngụ TPHCM), ông M. (43 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội, ông Đ. (31 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Giang).

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vấn đề này.

Trước đó như tin tức đã đưa, chiều 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Trong số những người bị bắt có Á hậu T.D., MC C.V.. Ngoài ra cùng thời điểm này còn có 2 "chân dài" khác cũng bị bắt quả tang ở khách sạn đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM.

Theo cảnh sát, tất cả 4 cô gái này đều chung một đường dây, do "tú ông" tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành. "Tú ông" Dũ sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Song Ngư (Tổng hợp)
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất