Kate tránh mặt vợ chồng em dâu sau phát ngôn nhạy cảm, gây hấn của Hoàng tử Harry

Kate tránh mặt vợ chồng em dâu sau phát ngôn nhạy cảm, gây hấn của Hoàng tử Harry

Vào dịp hè hàng năm, Nữ hoàng Anh luôn di chuyển đến lâu đài Balmoral, ở cao nguyên Scotland, để tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trong năm. Nữ hoàng Anh thường gửi lời mời các thành viên hoàng gia đến đây để gắn kết thêm tình cảm gia đình.

Vào đầu tháng 8 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời đặc biệt đến cháu dâu tới lâu đài Balmoral và nàng dâu hoàng gia được tổ chức sinh nhật tại đây. Nữ công tước xứ Sussex và bé Archie được cho là đã có chuyến đi xa đầu tiên trong thời gian nghỉ thai sản.

Đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con nàng dâu hoàng gia được đến với lâu đài Balmoral. Mặc dù vậy, vợ chồng Công nương Kate lại không xuất hiện tại địa điểm quen thuộc này của Nữ hoàng Anh.

Lâu đài Balmoral là nơi yêu thích của Nữ hoàng Anh trong mỗi kỳ nghỉ lớn.

Theo Robert Jobson, một chuyên gia hoàng gia, cho hay vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang tìm cách trì hoãn chuyến đi đến lâu đài Balmoral để tránh gặp mặt vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn nhạy cảm của Hoàng tử Harry.

Theo đó, Công tước xứ Sussex từng tuyên bố trên truyền thông rằng, anh và Meghan Markle dự định chỉ sinh tối đa 2 người con để cứu lấy hành tinh này trước thực trạng biến đổi khí hậu diễn biến khôn lường. Trong khi vợ chồng anh trai William đã sinh 3 người con.

Ngoài ra, theo ông Robert Jobson, một nguyên do khác xuất phát từ việc Meghan Markle từng "đá xoáy" chị dâu Kate khi nàng dâu hoàng gia này từ chối xuất hiện trên trang bìa Vogue vì cho rằng điều đó là "khoe khoang". Trong khi đó, Công nương Kate từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Có thể thấy, sự rạn nứt, xích mích giữa hai cặp đôi hoàng gia là điều không thể tránh khỏi vì họ có tính cách, suy nghĩ và đường hướng phát triển khác nhau. Có lẽ việc tránh gặp mặt nhau sẽ khiến họ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.

Đọc thêm: Công nương Kate tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp vượt trội hơn em dâu Meghan chỉ bằng một hành động 'cao tay' của mình

Người dùng mạng đã hết lời khen ngợi sự "đẳng cấp" của vợ chồng Công nương Kate so với cặp đôi Harry - Meghan Markle trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 4/8, Hoàng tử Harry đã gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến Meghan Markle khi cô bước sang tuổi 38. Công tước xứ Sussex nói Meghan là một người vợ tuyệt vời và "cảm ơn em vì đã cùng anh tham gia vào cuộc phiêu lưu này".


Vợ chồng Công nương Kate cũng nhanh chóng gửi lời chúc đến em dâu Meghan Markle kèm theo tấm hình hai cặp đôi hoàng gia sóng bước bên nhau vui vẻ trong dịp Giáng sinh ở Sandringham vào năm ngoái. Hành động này của vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã nhận được sự khen ngợi và tán dương của mọi người.

Hoàng tử Harry gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ trên Instagram.

Lời chúc mừng sinh nhật Meghan Markle của vợ chồng Hoàng tử William - Kate.

Người dùng mạng nhận xét rằng, lời chúc mừng sinh nhật của vợ chồng Công nương Kate "đẳng cấp" hơn rất nhiều so với vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Họ ghi rõ tước vị hoàng gia của Meghan là Nữ công tước xứ Sussex và đính kèm theo tấm hình thay vì chỉ gửi lời bình luận chúc mừng lẻ loi như bao người khác trên Instagram.

"Vâng, đây là cách mà một người hoàng gia thực thụ gửi lời chúc mừng", "Một lời chúc sinh nhật chuẩn mực nhất mà Meghan Markle chưa từng có", "Vợ chồng Công nương Kate chứng tỏ họ rất có tâm khi gửi lời chúc mừng sinh nhật"... người dùng mạng khen ngợi vợ chồng Công tước xứ Cambridge.

Người dùng mạng khen ngợi lời chúc mừng sinh nhật của vợ chồng Công nương Kate.

Trong khi đó, vợ chồng Meghan Markle liên tục bị chỉ trích vì gửi lời chúc mừng sinh nhật thiếu tôn trọng với 3 đứa trẻ nhà Công nương Kate: không có ảnh và không có tước vị hoàng gia đi kèm. Nhiều người cho rằng, vợ chồng Công tước xứ Sussex cần học tập anh chị mình đã hành động như một thành viên hoàng gia đích thực.

Nguồn: The Sun

Nguồn: The Sun

Theo Afamily
Sự thật phía sau bức ảnh Kate ôm mặt xấu hổ, Hoàng tử William đứng bên cạnh không thể nhịn cười

Sự thật phía sau bức ảnh Kate ôm mặt xấu hổ, Hoàng tử William đứng bên cạnh không thể nhịn cười

Vợ chồng Công nương Kate đang gây xôn xao vì những khoảnh khắc đáng yêu khi cả gia đình cùng tái xuất trong một hoạt động từ thiện diễn ra hôm 8/8.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất