Khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất châu Âu và những sự thật đen tối được hé lộ

Khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất châu Âu và những sự thật đen tối được hé lộ

Magaluf, Tây Ban Nha là một trong những địa điểm du lịch hè hấp dẫn nhất đối với các du khách trẻ châu Âu.

Theo đó, thị trấn này được xem là nơi lý tưởng để họ có thể vừa du lịch vừa làm thêm. Nếu có một quảng cáo hứa hẹn gần 120 USD cho 4-6 giờ làm, ai có thể từ chối?

Nhưng bạn hãy nên biết, những băng rôn sặc sỡ chào mừng ở hòn đảo lại đang che giấu một sự thật đáng sợ đối với các du khách.

Magaluf luôn được coi là thiên đường nghỉ dưỡng của du khách ở châu Âu. Ảnh: News.

Sun đưa tin, đã có hàng loạt báo cáo về việc những người trẻ ngây thơ bị biến thành nô lệ thời hiện đại, sống trong nhà ổ chuột mà không cách nào thoát thân.

Được biết, phần lớn nạn nhân là người Anh. Chính phủ Anh đã phải ra cảnh báo tới các thanh niên nước này.

Trường hợp của Helen, một cựu sinh viên giỏi sau đây là minh chứng cho điều này.

Theo đó, Helen đã đến Magaluf với kỳ vọng đây sẽ là chuyến du lịch kết hợp làm thêm hiệu quả. Thế nhưng nhiều tuần sau, cô gái 19 tuổi trở về với túi tiền trống rỗng và cú sốc sau những điều cô phải trải qua trong một khu nghỉ dưỡng có tiếng.

Helen cho biết, một cô gái đưa cô đến gặp người đàn ông Tây Ban Nha từng làm cho nhiều câu lạc bộ. Người này bảo cô phải làm thử một tuần trước và đưa hộ chiếu để đặt cọc cho chỗ ở… và cô đã đồng ý.

Thế nhưng tới ngày lấy lương, người này bảo rằng Helen đã không kiếm đủ khách nên không trả tiền.


Helen nhớ lại, hắn cũng không trả lại hộ chiếu và ép cô làm đủ một tháng. Helen khóc và đếm từng ngày cho đến khi được trả về nhà. Cô nói dối với bố mẹ rằng quá nhớ nhà để họ gửi tiền cho cô để mua vé máy bay. Và vì quá xấu hổ về mọi chuyện nên Helen không dám kể về sự cố với ai.

Theo tiết lộ của Helen, tại các quán bar ở đây có sự thác loạn, ma túy được sử dụng khắp nơi, còn phụ nữ làm những việc bẩn thỉu chỉ để lấy một ly rượu miễn phí.

Hình ảnh du khách say rượu, nằm ngủ gục ở trên đường phố Magaluf không phải là điều hiếm thấy. Ảnh: News.

Thậm chí các cô gái phải nhảy múa trước các nam thanh niên khỏa thân nhằm kích thích họ chỉ để lấy một ly rượu trị giá 2,3 USD. Một số người để những du khách say xỉn đụng chạm khắp cơ thể khiến họ chi nhiều tiền hơn.

Không riêng Helen, Jazmin, 20 tuổi, một nạn nhân từng làm việc trên du thuyền hạng sang, nơi đón các doanh nhân giàu có đến nghỉ ở Magaluf và đảo Palma.

Thei lời kể của Jazmin, cô đã làm tiếp viên trên thuyền suốt 3 tháng. Ban đầu, họ nói nếu cô muốn công việc này, cô sẽ phải ngủ với thuyền trưởng. Cô gái đã đồng ý vì chẳng còn một xu dính túi.

Vậy nhưng "Cuối cùng, tôi đã phải bỏ đi vì ông ta thường xuyên ép tôi quan hệ trong lúc làm việc. Tôi vô cùng hối hận vì những việc mình đã làm”, Jazmin kể.

Tại khu nghỉ dưỡng này, nhà ở cũng là một trò lừa đảo khác mà nhiều nạn nhân mắc vào.

Theo đó, những nạn nhân được các công ty tuyển dụng hứa hẹn về chỗ ở sang trọng, nhưng hóa ra lại là khu ổ chuột rẻ tiền.

Thậm chí có trường hợp không ít người trả cho các công ty 1.700 USD và đưa cả hộ chiếu để đặt cọc nhưng phải sống trong căn hộ bẩn thỉu hay ở chung với 10 người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất