Lặng người ngắm nhan sắc của "bé gái đẹp nhất thế giới"

Lặng người ngắm nhan sắc của 'bé gái đẹp nhất thế giới'

Bé gái 5 tuổi này được mệnh danh là "đẹp nhất thế giới" sau khi nhiếp ảnh gia chia sẻ những bức ảnh chụp cô bé lên tài khoản Instagram của họ.

Jare, đến từ Nigeria, đang trở nên nổi tiếng sau khi nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa chia sẻ 3 bức ảnh chân dung của cô bé lên tài khoản Instagram của mình hồi tuần trước.

Những bức ảnh chụp cô bé trong khung cảnh đơn giản, làm nổi bật đôi mắt to, làn da láng mịn hoàn hảo cũng như mái tóc ấn tượng của mẫu nhí.

Trong phần chú thích ảnh, Mofe viết: "Ôi, cô bé là con người! Cũng là một thiên thần!".

"Tôi có thể khiến cô bé mỉm cười hay cười lớn, nhưng tôi lại chớp lấy khoảnh khắc tự nhiên của các bé để chúng ta nhìn thấu qua đôi mắt của chúng".

Người hâm mộ nhanh chóng tán dương những bức chân dung của Mofe, bức ảnh đầu tiên đã đạt 16.000 like.

Bình luận bên dưới bức ảnh, người dùng serenaqueen22 viết: "Bé gái đẹp nhất thế giới".

Người dùng igeyi nói thêm: "Đây là những gì mà bạn gọi là bé gái đẹp nhất thế giới. Wow".

Một người khác đồng tình: "Đứa bé xinh đẹp này đã khiến internet bùng nổ".

Bức ảnh thứ 2 cũng nhận được vô số lời khen từ những người theo dõi. Họ thực sự bị vẻ ngoài của đứa bé "mê hoặc".

Mofe khiến một số người theo dõi ngạc nhiên khi mô tả quá trình tạo ra bức ảnh. Cô thừa nhận mình muốn đứa bé trông "trưởng thành hơn".

Cô muốn mô tả sự tương phản giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành. Khi chụp trẻ em như người lớn, cô muốn tạo được một bức chân dung vượt thời gian.

Có rất ít thông tin về bé Jare nhưng Mofe tiết lộ cô bé không phải người mẫu chuyên nghiệp.


Bé gái 5 tuổi này hiện đang sống cùng 2 chị gái (Jomi 7 tuổi và Joba 10 tuổi). Cả 3 có chung tài khoản Instagram The J3 Sisters.

3 chị em nhà Jare

Trước Jare từng có những cô bé khác nổi tiếng trên mạng xã hội và được phong tặng danh hiệu bé gái đẹp nhất thế giới.

Vào tháng 12, Anna Pavaga, 8 tuổi, được ca ngợi là bé gái đẹp nhất thế giới sau sự nghiệp người mẫu thành công bắt đầu từ năm 3 tuổi.

Anna Pavaga

Cô bé xuất hiện trong các chiến dịch thời trang của hàng chục chiến dịch trên toàn thế giới, bao gồm cả Trung Quốc. Đồng thời, bé gái này đã là gương mặt trang bìa của Vogue Enfants, một ấn phẩm phụ của French Vogue.

Cũng trong đầu tháng đó, bé gái Anastasia Knyazeva, 6 tuổi, cũng đến từ Nga, đã trở thành tâm điểm cua truyền thông sau khi được mệnh danh là "bé gái đẹp nhất thế giới".

Anastasia Knyazeva

Người mẫu Pháp, Thylane Blondeau, hiện nay đã 16 tuổi, từng được gọi là bé gái đẹp nhất thế giới sau khi xuất hiện trên trang bìa của Vogue Enfants năm 6 tuổi.

Thylane Blondeau

Bảo Linh/Báo Úc (theo Dailymail)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất