Lễ hội âm nhạc hoành tráng Defqon.1 Australia 2018 sẽ diễn ra tại Sydney vào ngày mai

Lễ hội âm nhạc hoành tráng Defqon.1 Australia 2018 sẽ diễn ra tại Sydney vào ngày mai

Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu 10 năm chặng đường thương hiệu Hardstyle nổi tiếng toàn thế giới Defqon.1 tới người hầm mộ. Những nghệ sĩ sẽ vinh dự được góp mặt trong sự kiện trọng đại này đã được công bố và chắc chắn khán giả sẽ có 1 mùa lễ hội không thể nào quên.

Defqon.1 Australia 2018 sẽ có 5 sân khấu bao gồm RED, BLUE, MAGENTA, GOLD và UV – đây chính là những màu sắc sẽ đại diện cho những phong cách âm nhạc khác nhau. Defqon.1 Australia 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9 tại Trung tâm đua thuyền quốc tế Sydney.

Mainstage vẫn tiếp tục là với màu đỏ quen thuộc với những nghệ sĩ như Coone, Da Tweekaz, Headhunterz, Sub Zero Project…  cùng Defqon.1 Legends Presents: A Decade Of Dedication. Trong khi đó, BLUE cực “nặng đô” với Miss K8, Deetox, Delete, Phuture Noize… và đặc biệt là 20 Years Of Endymion.


MAGENTA sẽ là nơi để những người tham dự cùng nhìn lại chặng đường 10 năm của Defqon.1 Australia và sân khấu này là nơi trình diễn của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Davide Sonar, Technoboy, Tuneboy, Luna…. Trong khi đó tại  GOLD là nơi trình diễn của những huyền thoại thì UV lại là “sân chơi” của những nghệ sĩ tài năng bước ra từ cuộc thi DJ trước sự kiện chính sẽ có cơ hội tỏa sáng.

Defqon.1 Festival được coi là “thánh đường của Hardstyle”. Quả thật, không một sân khấu Hardstyle nào khác trên thế giới có thể sánh ngang được với lễ hội này về độ hoành tráng cũng như đông đảo người tham gia. Đây là lễ hội thường niên hàng năm diễn ra ở Hà Lan và Úc.

Có thể nói, sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, ánh sáng, pháo hoa và không khí cuồng nhiệt đặc trưng, việc tham gia festival này có lẽ là một trải nghiệm không thể quên được với bất cứ fan EDM nào.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của sự kiện để biết thêm thông tin chi tiết: https://defqon1.com.au/

Theo Vietnamsound
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất