Loạt ảnh ‘thần thái đẳng cấp’ chứng tỏ đại diện Úc lên ngôi Á hậu 1 là hoàn toàn xứng đáng

Loạt ảnh ‘thần thái đẳng cấp’ chứng tỏ đại diện Úc lên ngôi Á hậu 1 là hoàn toàn xứng đáng

Câu nói “quan trọng là thần thái” quả không sai khi dùng cho đại diện đến từ Úc - Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 đã kết thúc với sự lên ngôi của Nguyễn Hương Giang, niềm tự hào của Việt Nam. Người đẹp Jacqueline của Australia là Á hậu 1 còn Yoshi của Thái Lan đoạt Á hậu 2.

Jacqueline, 26 tuổi, đến từ Daylesford, Victoria, nơi được xem như là thủ đô của cộng đồng LGBT tại Úc. Cô thông thạo tiếng Anh và biết một chút tiếng Đức. Nhiều người hay nhận xét rằng cô khá giống Emma Watson - một nữ diễn viên nổi tiếng. Điều đó làm cô cảm thấy vui vẻ. Gia đình mỹ nhân 26 tuổi đã rất ủng hộ khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.


Trong suốt cuộc thi, đại diện đến từ “xứ sở chuột túi” không hề được đánh giá cao bởi người hâm mộ nhưng cô lại xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Nhiều người cho rằng ngôi vị Á hậu 1 xứng đáng dành cho đại diện đến từ Brazil hơn là Úc.

Thế nhưng khi nhìn loạt hình ảnh đầy sức hút sau đây chắc sẽ có nhiều người hâm mộ phải suy nghĩ lại. Những hình ảnh hằng ngày mà Jacqueline chia sẻ lên facebook toát lên nét đẹp đậm chất Châu Âu với mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Cô cũng là người mẫu cho 1 số tạp chí lớn với những bức ảnh cực chất. Có thể nói, dù là thí sinh không được truyền thông ưu ái nhưng với vẻ đẹp ấn tượng của mình, Jacqueline hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1.

Trong khoảng thời gian sau cuộc thi, Jacqueline có lịch trình khá bận rộn tại Thái Lan để hoàn thành vai trò của Á hậu Chuyển giới quốc tế của mình. Hiện tại những hình ảnh đẳng cấp của Jacqueline đang được cư dân mạng Việt lan truyền và khen ngợi.

Theo Tin Tức VN
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất