Mỹ Tâm hẹn hò với Mai Tài Phến: Sự cao tay khó ngờ của chị đại

Mỹ Tâm hẹn hò với Mai Tài Phến: Sự cao tay khó ngờ của chị đại

Vụ ồn ào yêu đương với Mai Tài Phến chỉ là một trong số rất nhiều tin đồn mà Mỹ Tâm gặp phải. Và như mọi lần, Mỹ Tâm lại chọn một trong 2 phương pháp quen thuộc: Lặng im hoặc trực tiếp đối mặt với vấn đề.

Không thanh minh, giải thích, cũng chẳng cần tới "tâm thư" hay mượn lời ai đó, Mỹ Tâm thẳng thắn đối diện với những hoài nghi theo cách đơn giản nhất.

Đồn đại cô và Mai Tài Phến "bí mật" bên nhau ư? Cô chọn cách... xuất hiện công khai cùng chàng trai ấy, ngay trước ống kính truyền thông.

Thay vì để đám đông đoán già đoán non về mối quan hệ của mình, Mỹ Tâm chọn cách công khai bằng hết không chút ngại ngần

"Động tác thân mật" kèm những nghi ngờ ư? Cô thoải mái diễn lại cảnh khoác vai, bẹo má một cách hồn nhiên nhất. Hỏi về tình cảm giữa cô và Mai Tài Phến ư? Cô trả lời thẳng rằng: Tâm yêu ai mọi người không biết được đâu!

Thậm chí, cô không ngại thể hiện sự bênh vực đối với "người yêu tin đồn", khi mạnh mẽ đứng về phía anh trước các bình luận tiêu cực, thay vì e dè "nhìn trước ngó sau".

Dù ai cũng hiểu, một hành động nhỏ trong thời điểm này đều có thể tác động rất lớn lên suy nghĩ đám đông!

Và đó quả thật là sự "cao tay" tới khó tin của Mỹ Tâm. Cách cô đối diện ồn ào một cách trực tiếp, cư xử theo đúng tính cách vốn có lại thuyết phục gấp nhiều lần những kế hoạch truyền thông tỉ mỉ.

Đám đông không còn lý do để trông đợi điều "bí mật" nào, bởi Mỹ Tâm đã tự khui ra hết. Họ chẳng cần đoán già đoán non điều gì, khi mà mọi câu hỏi đã được Mỹ Tâm đưa ra đáp án.

Đáp án cao tay và hết sức đàng hoàng của Mỹ Tâm đủ khiến người hâm mộ hài lòng, đồng thời giúp cô cũng như Mai Tài Phến "dễ thở" hơn nhiều

Trên thực tế, Mỹ Tâm luôn là ngôi sao chiến thắng mọi thị phi. Nếu những ồn ào quá nhỏ bé và sai lệch, cô sẽ chọn cách im lặng bỏ qua. Nhưng nếu ảnh hưởng của chúng đủ lớn, cô sẽ mạnh mẽ đối mặt, đưa ra đáp án trực tiếp, không kiêng dè hay ngần ngại.

Không phải ai cũng có thể dễ dàng đối mặt với thị phi và chiến thắng theo cách đơn giản ấy. Bởi ngoài sự can đảm, thẳng thắn, còn cần có một điều kiện tiên quyết khác: Họ không làm điều gì sai cả!

Chỉ có như thế, họ mới có thể đàng hoàng đối diện với thị phi trong tâm thế của người chiến thắng, giống như cách Mỹ Tâm kiêu hãnh bỏ lại sau lưng những ồn ào.

Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng chuyện Mỹ Tâm đang yêu Mai Tài Phến


"Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em thôi", Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Hôm qua (17/6) dư luận đặc biệt xôn xao khi những hình ảnh thân mật gần gũi của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị rò rỉ.

Theo những gì paparazzi ghi lại được, thì họ đã có chung hành trình nhiều ngày với nhau từ Bắc tới Nam. Dù không xuất hiện trong sự kiện nào nhưng Mai Tài Phến vẫn tháp tùng Mỹ Tâm đi khắp nơi.

Đặc biệt trên máy bay, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những hành động thân mật đặc biệt như nựng má, đưa tay lên đùi... Từ đó dấy lên nghi vấn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có quan hệ tình cảm với nhau.

Trước những tin đồn đó, Mỹ Tâm khá bình tĩnh. Cô tỏ ra không hài lòng khi bị chụp lén, đồng thời thông báo chính thức đến bạn bè rằng mình vẫn ổn.

Những hình ảnh đã dấy lên tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Là đồng nghiệp thân thiết, và cũng là người luôn dành cho Mỹ Tâm một tình yêu đặc biệt trong suốt một thời gian dài, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về sự việc này.

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, đã có rất nhiều người hỏi han anh về câu chuyện đang xảy ra với Mỹ Tâm nhưng anh chọn cách im lặng. Bởi anh thấy "mọi chuyện hết sức bình thường".

Tuy nhiên, anh lo lắng cuộc sống của nghệ sĩ đang ngày càng bị can thiệp và xâm phạm thô bạo.

Cuối cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ riêng Mỹ Tâm rằng: "Bé ơi! Theo anh thì em cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng. (Em luôn đúng. Nhớ câu này hông?)

Em và anh hay nhìu đồng nghiệp khác đã không sống cho mình lâu quá rồi bé ạ.

Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, iu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu thương một mình em thôi.

"Yêu một ai đó là cho họ quyền lựa chọn/Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc".

Đồng thời, anh cũng tin rằng sự việc này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến Mỹ Tâm. "Toàn dân cũng nên cẩn trọng. Một khi cô Út đã dấn thân vào điện ảnh, chịu chơi Facebook, chịu xài smart phone thì cô Út sẽ làm chủ mọi cuộc chơi", nam ca sĩ viết.

Theo Afamily
Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến bất ngờ gọi Mỹ Tâm bằng tên lạ, giải thích lý do đi diễn cùng

Giữa ồn ào yêu đương, Mai Tài Phến bất ngờ gọi Mỹ Tâm bằng tên lạ, giải thích lý do đi diễn cùng

Lần đầu tiếp nhận câu hỏi từ báo chí, Mai Tài Phến giải thích chuyện đi diễn chung với Mỹ Tâm mà ai nghe xong cũng bật cười!

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất