Nam thanh niên nhận bài học nhớ đời vì dám trêu khỉ hoang

Nam thanh niên nhận bài học nhớ đời vì dám trêu khỉ hoang

Cứ tưởng đẩy con khỉ xuống hồ rồi bỏ chạy là sẽ không sao, nhưng số phận anh chàng này còn bi đát hơn chú khỉ rất nhiều.

Theo Daily Mail, video này được quay hồi đầu tuần tại chùa Xitian, huyện Đức Hóa, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Trong video, một du khách nam đùa nghịch quá trớn khi lén đẩy một con khỉ xuống nước. Nhưng không may cho nam thanh niên này, con khỉ đã lập tức bật lại và đuổi theo.

Sau đó, nam thanh niên này phải chạy trốn vào trong ngôi đền nhưng ít nhất 2 con khỉ vẫn đuổi theo. Nhiều du khách chứng kiến màn rượt đuổi này đã bật cười.


Theo nhân viên của đền, nam thanh niên này chỉ thoát nạn sau khi được các du khách khác giúp đuổi hai con khỉ đi. Tuy nhiên, trên tay và mặt anh ta có nhiều vết xước và chắc chắn anh đã có bài học nhớ đời khi trêu đùa nhầm đối tượng.

Trước đây, ngôi đền này vẫn thường xuất hiện các bầy khỉ hoang. Để bảo vệ du khách, ban quản lý đã nhiều lần cảnh báo về sự hung dữ của bầy khỉ. Khi video được lan truyền trên mạng, một số người ên án hành vi đùa nghịch của nam thanh niên và cho rằng anh ta xứng đáng nhận một bài học.

Đây cũng không phải lần đầu du khách Trung Quốc bị lên án vì hành vi tiêu cực với động vật hoang dã. Mới đây, tại vườn thú Phúc Châu (Phúc Kiến), một con kangaroo chết vì bị du khách ném đá đã khiến nhiều người phẫn nộ. Hay giữa năm ngoái, một phụ nữ bị chỉ trích vì nhổ lông lạc đà tại vườn thú để mang về nhà. Một người đàn ông bịt mặt trộm 4 quả trứng thiên nga tại Dương Châu đã khiến nhiều người bất bình.

Theo Zing.vn
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất