Người đàn ông dìm chết vị hôn thê trong bồn tắm theo kiểu “lấy thịt đè người”

Người đàn ông dìm chết vị hôn thê trong bồn tắm theo kiểu “lấy thịt đè người”

Một người đàn ông Melbourne đã bị cáo buộc dìm chết người yêu trong bồn tắm bằng cách dùng cả người đè cô gái xuống. Người này cho biết cặp đôi đã kết hôn với nhau.

Tòa án tại Melbourne được biết người phụ nữ này đã chính vị hôn phu dìm chết trong bồn tắm. Cô đã lên kế hoạch rời bỏ vị hôn phu và kết hôn với một người đàn ông khác.

Murat Davsanoglu đã bị buộc tội giết hại Ozlem Karakoc , 34 tuổi bằng cách sử dụng toàn bộ trọng lượng cơ thể dìm cô này xuống trong khi cặp đôi ở trong bồn tắm ngày 14/7.

Davsanoglu tuyên bố trước đó cặp đôi đã có "thỏa thuận tự sát" với nhau.

Tuy nhiên, trong phiên tiền thẩm trước khi hầu tòa dành cho Davsanoglu hôm thứ ba, bạn thân của nạn nhân, Anne Heslop nói rằng Karakoc đã rất sợ Davsanoglu. "Cô ấy trở nên sợ hãi người đàn ông này bởi vì bị anh ta làm phiền. Anh ta quấy nhiễu cô ấy, không để cô ấy ở một mình", cô Heslop nói với Tòa sơ thẩm Melbourne.

"Cô ấy đã đổi ý và không muốn kết hôn với anh ta nữa. Có một người đàn ông khác mà cô ấy muốn kết hôn cùng".

Cô Heslop nói với tòa rằng Davsanoglu đã đặt một bộ váy cưới cho cô Karako mặc.

"Lời khuyên của chúng tôi dành cho cô ấy là không để Murat biết cô ấy đang sống ở đâu", cô nói.

"Tôi đã hối thúc Ozlem gói vài chiếc túi và cùng con gái trở lại chỗ của tôi, nơi mà cô ấy cảm thấy an toàn".

Sau khi cô ấy chết, Davsanoglu đã đưa thi thể cô bỏ vào cốp chiếc Ford Falcon của anh ta và lái xe tới Mildura. Tại đây, anh ta đã lên kế hoạch phi tang xác chết.

Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng, anh ta đã trở lại Melbourne, bọc xá Karakoc vào trong một cái chăn, giấu trong một gara bỏ không tại một ngôi nhà ở khu ngoại ô Lalor.

Trong những ngày sau cái chết của Karakoc, gia đình đã chia sẻ nỗi đau của họ lên mạng xã hội. Người em họ của Ozlem viết cô ấy sẽ chăm sóc con nạn nhân.

Phiên tòa vẫn còn tiếp tục.


Xem thêm tin Video: Cá voi sát thủ nổi điên, dìm chết huấn luyện viên

Nữ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm người Mỹ tìm mọi cách cầu cứu nhưng không thể chống lại cơn giận điên cuồng của con cá voi sát thủ nặng tới 6 tấn.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 2/2010 trong một buổi biểu diễn ở công viên SeaWorld bang Florida, Mỹ.

Theo lời kể của các nhân chứng có mặt tại hiện trường cũng là các khán giả theo dõi tai nạn trên khán đài, nữ huấn luyện viên Dawn Brancheau đang vuốt ve con cá voi sát thủ có tên Tilikum trước giờ biểu diễn thì bị ngoạm lấy eo, quật đi quật lại trước khi dìm người phụ nữ 40 tuổi cho tới chết.

Một nhân chứng khẳng định Brancheau cố gắng vùng vẫy để ngoi lên mặt nước nhưng đều bị con cá sát thủ kéo lại. Những người đồng nghiệp của Brancheau khi đó chỉ còn biết đánh lạc hướng con cá voi sát thủ đang nổi điên bằng cách ném thức ăn xuống hồ bơi, nhưng cách này lại phản tác dụng và khiến con vật kích động hơn.

Các khán giả lập tức được sơ tán ra khỏi khu vực biểu diễn. Lực lượng cứu hộ cũng có mặt tại hiện trường khi chuông báo động vang lên nhưng không kịp. Nữ huấn luyện viên sau đó được xác định chết do ngạt nước và chấn thương nặng.

Dawn Brancheau chụp ảnh cùng Tilikum trong một buổi biểu diễn năm 2005.

Sau vụ việc, đại diện của công viên SeaWorld cho biết họ vẫn sẽ giữ lại con cá voi sát thủ này mặc dù nhiều người cho rằng nên thả nó về tự nhiên hoặc giết nó. Giải thích về quyết định này, ông Chuck Tompkins, trưởng bộ phận huấn luyện động vật của SeaWorld nói rằng không thể Tilikum không thể sống nếu được thả ra biển vì nó bị nuôi nhốt quá lâu.

Bên cạnh đó, Tilikum là một phần quan trọng của chương trình gây giống tại SeaWorld. Trong quá khứ, con cá voi sát thủ này được cho là có liên quan tới cái chết của 2 du khách.

Theo VTC

Bảo Linh/Báo Úc (theo news.com.au)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất