NSW: Người phụ nữ bị tài xế đấm thẳng mặt chỉ vì một chiếc móng tay

NSW: Người phụ nữ bị tài xế đấm thẳng mặt chỉ vì một chiếc móng tay

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông đấm thẳng vào mặt người phụ nữ trong vụ va chạm trên đường ở Central Coast, NSW hồi năm ngoái. Ông này đã được thả ra với điều kiện phải giữ hạnh kiểm tốt.

Clint Matthew Pollard, 41 tuổi, đã có mặt tại tòa án Wyong trong tuần này. Tại tòa, ông này thừa nhận đã đấm cô Bianca Lee Sams tại Lake Munmorah hồi tháng 7 năm ngoái.

Cảnh quay từ camera hành trình cho thấy ông Pollard ra khỏi xe và đấm vào mặt bà mẹ trẻ đã lan truyền nhanh chóng sau khi được một tài xế khác đăng lên Facebook vào thời điểm đó.

Tòa án đã được nghe thêm những chi tiết về vụ tai nạn không được cảnh quay ghi lại từ một tài xế khác, Taylor Benbridge. Người này cũng có mặt tại tòa trong tuần này.

Theo đó, cô Sams trước đó đã ném móng tay vào xe của ông Pollard, ABC đưa tin.

Cô Benbridge phải hầu tòa với một số cáo buộc, trong đó có tội lái xe gây nguy hiểm cho công chúng.

Ông Pollard đã nhận mức phạt $900 và phải giữ hạnh kiểm tốt trong vòng 3 năm.

Cô Benbridge nhận án tù treo trong vòng 5 tháng, thẩm phán Peter Feather nói rằng cô này đã có những lời lẽ huênh hoang về hành động của mình trên Facebook ở thời điểm đó. Cô cũng phải chịu mức phạt $600 và bị treo bằng trong 3 năm.

Cô Sams, 21 tuổi, đối mặt với một số cáo buộc liên quan tới vụ tai nạn, trong đó có gây thiệt hại về tài sản, cố tình ném vật thể vào phương tiện khác, để một phần cơ thể bên ngoài cửa xe và không thắt dây an toàn.

Cô này sẽ ra hầu tòa Wyong vào ngày 15/3 tới.


Sydney: Lao thẳng xe ‘xịn’ vào nghĩa trang, tài xế say xỉn phá hỏng nhiều ngôi mộ

Một tài xế say xỉn đã lao chiếc xe vô cùng sang trọng của mình xuyên qua một bức tường tại một nghĩa trang lâu đời ở vùng ngoại ô phía tây Sydney, khiến chiếc xe lật úp và phá hỏng nhiều ngôi mộ.

Người đàn ông gây tại nạn ngoài 40 tuổi, và đã bị thương ở vùng mặt và bụng khi chiếc xe Mercedes SUV màu đen của anh đâm vào bức tường đá tại nghĩa trang South Coogee vào khoảng 2:30 sáng nay.

Đoạn phóng sự do Seven News ghi lại cho thấy cảnh chiếc xe SUV đã bị lật úp trên nhiều bia mộ, cách tường nghĩa trang khoảng 5 mét và bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Người tài xế hiện đang ở trong tình trạng ổn định tại Bệnh viện St Vincent. Anh ta sẽ tiếp tục được kiểm tra, sau khi bài kiểm tra nồng độ cồn sau vụ tai nạn cho kết quả dương tính.

Khá nhiều bia mộ, một số được dựng lên từ những năm 1920, cũng bị hủy hoại sau vụ tai nạn.

Cảnh sát và nhân viên của hội đồng thành phố đã tới nghĩa trang vào sáng nay để tìm cách loại bỏ chiếc xe Mercedes gây tai nạn.

Hiện trường vụ án đã được thiết lập xung quanh chiếc xe.

Các sĩ quan đang điều tra xem liệu tốc độ có đóng vai trò là nguyên nhân gây tai nạn hay không, và đang kêu gọi thu thập thông tin từ nhân chứng.

Bảo Linh/Báo Úc (theo Dailymail)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất