NT: Tận mắt xem cá sấu trèo thác như người nhện

NT: Tận mắt xem cá sấu trèo thác như người nhện

Cảnh tượng kỳ lạ này xảy ra tại một thác nước ở sông Roper, Lãnh thổ Bắc Úc.

Một nhóm những người chèo thuyền ở Úc vừa ghi lại được cảnh một con cá sấu leo trèo như người nhện ở thác nước, tờ UPI đưa tin.

Video được quay hôm thứ 6 tuần trước ở sông Roper, Lãnh thổ Bắc Úc. Nó cho thấy con cá sấu thể hiện thể lực ấn tượng khi leo lên thác nước, mặc dù rơi xuống vài giây sau đó.

"Tôi cùng bạn bè và vài đứa trẻ lúc đó đang chèo thuyền dọc con sông để tìm cá”, người quay phim viết chú thích video.

"Chúng tôi phát hiện ra một con cá sấu đợi thức ăn ở cuối thác nước. Khi đến gần hơn, chúng tôi thấy nó cố gắng trèo lên – một cảnh tượng khá hiếm.

“Tôi bắt đầu quay phim và kinh ngạc trước thể lực của con cá sấu”.


 

Xem thêm tin Úc: Ném chó con xuống hồ đầy cá sấu và cái kết kinh hoàng

Chú chó đang chới với giữa dòng thì bất ngờ bị cá sấu nuốt chửng.

Đoạn video gây sốc được cho là quay ở Australia khi một người đàn ông mặc áo polo trắng và quần jean cắt xẻ bước tới bờ đá lởm chởm. Trên tay người này là một chú chó con. Bất ngờ, người đàn ông quăng con chó xuống nước.

Những gì diễn ra sau đó khiến nhiều độc giả cảm thấy sợ hãi. Một con cá sấu rất lớn bất ngờ từ dưới nước trồi lên và nuốt trọn chó con khi nó đang tìm cách bơi vào bờ. Hành động này bị cộng đồng mạng phản đối kịch liệt. Một độc giả viết: “Hành động man rợ với một chú chó không có khả năng phòng vệ”.

Hiện chưa rõ tác giả đoạn video và người thực hiện hành vi dã man này là ai. Cộng đồng mạng Australia cũng đang tự điều tra để giúp tìm ra manh mối vụ việc.

Theo Dân Việt
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất