Nuôi cún cưng suốt 2 năm trời mới phát hiện ra thứ mình nuôi không phải là chó

Nuôi cún cưng suốt 2 năm trời mới phát hiện ra thứ mình nuôi không phải là chó

Bình thường sẽ vẫn có những rủi ro khi bạn mua phải những mặt hàng không giống như trên quảng cáo, và sau hai năm, một gia đình cũng đang hoài nghi rằng đáng nhẽ ra họ phải kiểm tra lại "mặt hàng" họ đã mua.

Trong khi đi nghỉ mát vào hai năm trước, cô Su Yun, đã mua một chú cún con và mang về cho gia đình cô ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Chú cún cưng được tin là giống Mastiff Tây Tạng này ngay lập tức đã gây ấn tượng với gia đình chủ nhân khi ăn hết một hộp trái cây và hai xô mì mỗi ngày.

Gia đình đã ngay lập tức ấn tượng với sự thèm ăn thú cưng mới của họ, theo dõi kinh ngạc như những gì họ tin là một Mastiff Tây Tạng nuốt một hộp trái cây và hai xô mì mỗi ngày.

Mặc dù đã có một vài dấu hiệu cảnh báo sự bất thường sớm hơn, tuy nhiên cho đến khi con chó 113kg của họ bắt đầu đi trên hai chân sau thì lúc này gia đình mới nghi ngờ có điều gì đó không ổn.

Gia đình này nghĩ rằng họ đã mua một con Matiff Tây Tạng. Nguồn: Getty (tệp hình ảnh)


Gia đình này đã thực sự sống với một con gấu đen châu Á. Nguồn: Getty (tệp hình ảnh)

Khi chú chó cưng của gia đình này không ngừng lớn lên, cô Yun nhận ra rằng gia đình cô đã nuôi dưỡng một con gấu đen châu Á.

Cô ho biết: “Càng lớn lên, nó càng giống một con gấu.”

Mặc dù đã sống với chú chó “giả” trong hai năm nhưng cô Yun vẫn cảm thấy "hơi sợ những con gấu".

Các chuyên gia về động vật hoang dã đã đến và xác nhận tại gia đình này- con chó họ nuôi là một con gấu.

Chú gấu này đã được di chuyển từ tư gia của gia đình và hiện đang được chăm sóc ở Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Vân Nam.

Minh Thành - Báo Úc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất