PGS ở Úc được đại học TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

PGS ở Úc được đại học TP HCM trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự

Theo đó, sự việc này đã được Học viện Marketing của Australia và New Zealand (ANZMAC) thông báo đến cộng đồng học thuật. Buổi lễ diễn ra vào cuối tuần trước tại TP HCM.

Thông tin cho biết, ông Liêm là người gốc Việt, có gần 10 năm giảng dạy trong nước trước khi làm việc và định cư tại Úc hơn 15 năm qua.

Hiện tại, PGS Liêm phụ trách điều phối nghiên cứu khoa học của khoa Marketing trường New South Wales; giảng dạy chương trình cử nhân và sau đại học về quản lý thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), quảng cáo.

Ông cũng đồng thời chủ trì nhiều dự án nghiên cứu quản trị thương hiệu, quản lý khách hàng, đổi mới mô hình kinh doanh và khởi nghiệp...

Được biết, Phó giáo sư Liêm đã công bố 39 bài nghiên cứu trên các tạp chí về Marketing, quản lý và 54 bài báo tại các hội thảo khoa học.


Phó giáo sư Ngô Viết Liêm (phải) nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Kinh tế TP HCM. Ảnh: ueh.edu.vn

Không chỉ vậy, ông còn tham gia hội đồng biên tập các tạp chí Industrial Marketing Management, Asia Pacific Journal of Marketing & Logistics và Journal of Asian Business and Economic Studies.

PGS. Ngô Viết Liêm được đánh giá là người đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên, nghiên cứu sinh Đại học Kinh tế TP HCM.

Ông chính là người khởi xướng và triển khai nhiều dự án nghiên cứu cùng với các học giả của đại học Kinh tế TP HCM để công bố trên các tạp chí quốc tế.

Trước Phó giáo sư Liêm, Đại học Kinh tế TP HCM cũng đã từng trao tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự cho GS Neil Quigley (Đại học Victoria, New Zealand) và PGS Yi Chen Lan (Đại học Western Sydney, Australia).

Song Ngư (Tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất