Phẫn nộ cảnh bà bầu hất cả nồi nước lẩu vào em bé 11 tháng tuổi chỉ vì làm ồn

Phẫn nộ cảnh bà bầu hất cả nồi nước lẩu vào em bé 11 tháng tuổi chỉ vì làm ồn

Video ghi lại từ camera an ninh cho thấy một bà mẹ mang bầu không biết tức giận điều gì, đã hất nguyên một nồi nước lẩu vào một bà mẹ khác đang bế con gái 11 tháng tuổi trên tay.

Hậu quả là phần lưng, hai bên thân thể, và mông của cháu bé bị bỏng nặng do hướng trực tiếp về phía trước. Cháu bé đã ngay lập tức được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Khi vụ việc xảy ra, những người có mặt trong quán ăn đã hô hoán, đồng thời giữ người phụ nữ có hành động thiếu đạo đức này lại và trình báo cảnh sát.


Trước đó, bà bầu này cảm thấy bị quấy rầy khi bé gái liên tục dùng đũa đập vào bàn. Sau đó, cô cãi nhau với mẹ của bé gái và quyết định trả thù. Sau khi gây rối, bà bầu bị chính chồng của mình kéo đi. Bé gái bị thương, còn bà bầu bị giam giữ và phạt tiền.

Bà bầu này sau đó bị phạt số tiền 500 nhân dân tệ (tương đương 1,6 triệu đồng) và giam cải tạo trong 15 ngày. Tuy nhiên do tình trạng mang bầu những tháng cuối, nên lệnh bắt giữ đã được tạm hoãn.

Chứng kiến hành động trên, mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc đã dậy sóng, với vô vàn lời lẽ bức xúc, cùng nhau lên án hành động thiếu đạo đức của người phụ nữ nêu trên. Một số người lo ngại rằng người phụ nữ với tiền sử thiếu kiềm chế này có thể đối xử tệ với ngay chính đứa con đang mang bên trong của mình.

“Tôi cảm thấy rất tiếc cho đứa bé trong bụng của bà ấy”, một người dùng chia sẻ.

Theo Dân Trí
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất