Phát hiện thi thể trong thùng rác đã chết 15 năm ở Melbourne

Phát hiện thi thể trong thùng rác đã chết 15 năm ở Melbourne

Thông tin cho biết, thi thể này được phát hiện vào hôm thứ 6, trong một thùng rác bị cài chặt bằng dây chằng tại một nhà kho trên đường Milgate Street ở Oakleigh South.

Kết quả điều tra ba đầu cho thấy, nạn nhân đã chết được ít nhất 15 năm và rõ ràng trong suốt thời gian qua không ai đụng tới thùng rác này.

Được biết, kho hàng này vừa có chủ mới, và những công nhân ở đây ban đầu trông thấy một chiếc ủng trong thùng rác, từ đó mà phát hiện ra thi thể.

Theo lời kể của một công nhân, họ trông thấy một thùng rác có bánh xe bên trong kho hàng, và được quấn bằng một sợi dây chằng Occy. Khi mở ra thì họ trông thấy một chiếc ủng và chiếc ủng đó dính vào thi thể. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.


Cảnh sát đã ngay lập tức lục lại những hồ sơ người mất tích và những vụ án “treo” trước đó để truy tìm lại danh tính nạ nhân. Phía cảnh sát cũng tiến hành xem lại những hồ sơ cho thuê kho hàng, và những thùng chứa hàng tại đây.

Cảnh sát cho biết, ban đầu có người trả tiền thuê, nhưng rồi đã không có ai trả trong nhiều năm, những thùng chứa hàng này bị bỏ lại đây

Hiện, vẫn chưa xác định được giới tính của thi thể. Vụ án đang được điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất