Queensland: Hàng xóm than phiền vì những tiếng động “nhạy cảm” phát ra từ căn nhà bên cạnh

Queensland: Hàng xóm than phiền vì những tiếng động “nhạy cảm” phát ra từ căn nhà bên cạnh

Một người chủ căn hộ ở Queensland đã khá sốc sau khi nhận được một lá thư từ người hàng xóm phàn nàn về những tiếng ồn “riêng tư” phát ra từ phòng ngủ của cô này.

Một cư dân ở Sunshine Coast, cho biết những người chủ sở hữu căn nhà đã tìm thấy một lá thư nặc danh trong hòm thư và tin rằng người thuê nhà của họ phải chịu trách nhiệm cho những tiếng ồn này i.

Bức thư có viết: “Hơi xấu hổ một chút, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu thông báo cho bạn.”

“Cuối tuần qua trong khi đưa cháu gái của tôi đến bãi biển, chúng tôi đã ghé qua ngôi nhà của bạn mà không có kế hoạch trước.”

Bức thư ẩn danh (Nguồn: 7 NEWS)

“Tôi đã gặp khó khăn không biết giải thích cho cháu gái của tôi về những tiếng động phát ra từ phòng ngủ của bạn ở một bên của căn nhà cạnh con đường.”

“Tôi không muốn xâm phạm quyền riêng tư của bạn, tuy nhiên tôi nghĩ cách tốt nhất là bạn nên đóng cửa sổ lại để tránh những tiếng động nhạy cảm.”.

"Trân trọng ..."


Người chủ căn hộ đã đăng bức ảnh của bức thư lên cộng đồng mạng tại địa phương và cho biết đó là một trường hợp nhầm lẫn.

“Thật không may khi họ ở bên ngoài vào thời điểm đó. Người thuê nhà của chúng tôi đã thừa nhận có một buổi chiều “thỏa thích”, cô nói.

"Những người chủ nhà khá sự bối rối về những cáo buộc sai lầm vì họ đã kết hôn quá lâu, họ không có những hoạt động táo bạo nào như vậy.”

Bức thư đã gây ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội về việc liệu “hành động” của người trông nhà này có vượt quá giới hạn hay không. Ảnh: Getty

Bức thư đã gây ra cuộc tranh luận trên mạng về việc liệu “hành động” của người thuê nhà này có vượt quá giới hạn hay không.

Nhiều người nói người hàng xóm này nên giữ im lặng và tận hưởng “buổi chiều vui vẻ” của chính họ.

Tuy nhiên có nhiều người khác chỉ trích cặp đôi này khi để tiếng ồn nhạy cảm phát ra ngoài.

Minh Thành - Báo Úc
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất