Rảnh rỗi lên eBay bán… bạn gái, chàng trai bất ngờ trước kết quả

Rảnh rỗi lên eBay bán… bạn gái, chàng trai bất ngờ trước kết quả

Qua sự kiện này, có lẽ anh chàng ít nhiều đã học được một bài học nào đó, và biết cách trân trọng những gì mình có hơn.

Trong một lúc "không có việc gì làm", Dale Leeks, 34 tuổi, một anh chàng tới từ Essex, Đông Bắc Luân Đôn, Anh đã… rao bán bạn gái đã yêu gần một năm là Kelly Greaves, 37 tuổi trên trang mua sắm trực tuyến nổi tiếng eBay.

Trong phần mô tả về "món hàng", Dale so sánh Kelly với một chiếc ô tô cũ, là hàng "đã qua sử dụng", với "một vài bộ phận không hoạt động" cũng như cảnh báo sẽ "liên tục gây tiếng ồn nhức đầu".

Tưởng rằng trò đùa của Dale sẽ chẳng khiến ai bận tâm, nhưng anh chàng đã vô cùng sốc khi nhận được các tin nhắn từ khắp mọi nơi trên thế giới, từ châu Âu cho tới Mỹ, Úc.

Ngay sau khi đăng lên, thông tin đã nhận được hơn 80.000 lượt xem trong 24 giờ, và hơn 100 người đã trả giá tới 70.000 bảng Anh, tương đương hơn 2 tỷ đồng.


Có người đã hài hước hỏi Dale xem liệu có thể "lái thử cô ấy được không", hay "cô ấy đã có mấy đời chủ rồi".

Tuy nhiên trò vui đã sớm kết thúc khi eBay gỡ bỏ "món hàng" này chỉ 24 giờ sau khi nó được đăng vì "các bộ phận cơ thể người cũng như thi thể bị cấm buôn bán".

"Kelly đã hỏi tôi rằng vậy anh định bán em với giá bao nhiêu? Anh có buồn không nếu có người định mua em thật? Tôi nói tôi sẽ buồn, nhưng tôi thà khóc trong một chiếc Lamborghini hay Ferrari còn hơn.

Ban đầu cô ấy không thích chuyện này lắm. Nhưng sau đó cô ấy nói cô ấy mừng là tôi đã rao bán cô ấy. Cô ấy bảo nếu người chủ mới có số tiền đó thì cô ấy sẽ có cuộc sống tốt hơn. Thế là 'gậy ông đã đập lưng ông'" - anh chàng 34 tuổi hài hước cho biết.

"Có lẽ điều tôi nên nói là tôi sẽ không bán cô ấy và tôi rất yêu cô ấy" - Dale khẳng định.

Theo soha
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất