Sự kiện lịch sử của làng nhạc thế giới: Katy Perry và Taylor Swift làm lành

Sự kiện lịch sử của làng nhạc thế giới: Katy Perry và Taylor Swift làm lành

Katy Perry đã gửi cho Taylor Swift một hộp quà có một nhánh ô liu vào thứ Ba kết thúc một mối hiềm khích giữa hai ngôi sao nhạc Pop.

Nữ ca sĩ Taylor Swift đã đăng một đoạn video có hình nhánh ô liu, và bao gồm cả một bức thư từ Katy Perry, trên ứng dụng Story của tài khoản xã hội Instagram của cô với chú thích "Thank You Katy" và một biểu tượng cảm xúc hình trái tim.

Katy Perry tại Met Gala 2018

Cuộc chiến giữa hai nữ cãi sĩ đình đám này bắt đầu khi vũ công của Katy Perry bỏ show diễn của cô này về bên của Taylor Swift. Cuộc xích mích này đã là chủ đề xoay quanh cuộc sống cá nhân và sự nghiệp âm nhạc của hai nữ ca sĩ này trong suốt 4 năm qua.

Single Bad Blood năm 2014 của Taylor Swift được cho là “đá đểu” Katy Perr. Trong khi đó Katy Perry, đã đặt tên đĩa đơn năm 2017 của mình là “Swish Swish” với thông điệp "một ca khúc tuyệt vời cho mọi người khi có ai đó cố gắng hạ bệ bạn hoặc bắt nạt bạn."

Katy Perry đã tìm cách làm lành từ khoảng 1 năm trước kho lên tiếng xin lỗi vì những hành động trong quá khứ và gọi Taylor Swift là một nữ “ca sĩ tuyệt vời”, tuy nhiên phía Taylor hoàn toàn im lặng.


Hình ảnh trên Instagram của Taylor Swift

Tuy nhiên, vào ngày thứ Ba vừa rồi, Taylor Swift đã viết lên story trên Instagram của mình, “Tôi vừa mới đến phòng thay đồ và nhìn thấy nhánh ôliu này. Điều này có ý nghĩa rất nhiều với tôi."

Nhánh ô liu là vốn biểu tượng của hòa bình.

Nhánh ô liu được gửi, cùng với một bức thư bắt đầu với dòng chữ "Hey người bạn cũ, tôi đã gây ra một số thông tin sai lệch trong quá khứ và gây nên xích mích giữa chúng ta", đến Taylor Swift khi cô “rắn” đang tổ chức lưu diễn trên toàn thế giới với đêm đầu tiên ở Glendale, Arizona.

Ngay sau đó, xuất hiện tại Met Gala ở New York, Katy Perry đã ăn mặc như một thiên thần.

Minh Thành - Báo Úc (Theo smh.com)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất