Tạp chí Úc gây hoang mang khi đưa tin Thái tử Charles ly hôn

Tạp chí Úc gây hoang mang khi đưa tin Thái tử Charles ly hôn

Theo tạp chí này, Hoàng tử xứ Wales (70 tuổi) đang bàn bạc thủ tục ly hôn với luật sư của mình - Fiona Shackleton - người xử lý vụ ly hôn đầu tiên của Charles với Công nương Diana năm 1996.

Thậm chí, tờ này cũng trích nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết, Nữ hoàng đã biết về vụ ly dị nhưng lệnh không thông báo ra ngoài.

Thông tin cho hay, trước đó bà Camilla không có mặt trong tiệc trưa trước Giáng sinh của Nữ hoàng tại Điện Buckingham cũng như buổi đi lễ nhà thờ tại Sandringham do cảm lạnh.

Thái tử Charles và bà Camilla trong ngày sinh nhật 70 của Charles hôm 14/11. Ảnh: UK Press.

Nhưng nguồn tin từ hoàng gia lại khẳng định lý do thực sự là vì cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Camilla đã chấm dứt.


New Idea trích lời nguồn tin cho rằng: "Trong khi cả thế giới bị thu hút bởi mâu thuẫn giữa vợ chồng Kate - William với vợ chồng Meghan - Harry, đằng sau bức tường cung điện còn có một câu chuyện kinh khủng hơn nhiều".

Thái tử Charles lẻ bóng khi cùng các con tới lễ nhà thờ hôm Giáng sinh ở Sandringham. Ảnh: PA.

Cũng theo tờ tạp chí của Úc này, họ tin rằng Charles và Camilla sẽ sớm tuyên bố ly hôn. Họ đã ký các giấy tờ cần thiết và hầu như không gặp nhau trong những tháng gần đây, ngoài chuyến công du Tây Phi và sự kiện sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles hồi tháng 11, mà Nữ hoàng yêu cầu bà Camilla tham dự để tránh bị đồn đoán.

Theo đó, nữ hoàng muốn giữ kín chuyện này cho đến khi những tin đồn bất hòa giữa Meghan và Kate chấm dứt.

Từ những năm 1970, Thái tử Charles và bà Camilla quen nhau. Họ chính thức kết hôn năm 2005 sau khi cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Song Ngư (Tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất