Thô lỗ với tài xế xe buýt, hai cậu bé bị mẹ mình phạt bằng cách không ai ngờ

Thô lỗ với tài xế xe buýt, hai cậu bé bị mẹ mình phạt bằng cách không ai ngờ

Một người mẹ đã phạt hai đứa con của mình đi bộ 7km tới trường kèm theo đó phải đem theo một chiếc biển vì chúng đã có hành vi hỗn láo với người tài xế xe buýt.

Người mẹ giấu tên tới từ Ontario, Canada đã đăng tải hình ảnh của hai đứa con trai cô trên Facebook đang mang theo một chiếc biển có dòng chữ: “Chúng con đã cư xử thô lỗ và hỗn láo với bác tài xế xe buýt! Mẹ phạt chúng con đi bộ.”

Hai cậu bé bị mẹ phạt đi bộ 7 km tới trường vì cư xử không đúng mực với bác tài xế xe buýt (Nguồn: Facebook)

Trong bài đăng trên Facebook, người mẹ cho biết trước đó cô không nghĩ ra cách nào khác để xử lí hai cậu con trai cho tới khi nhận được điện thoại từ nhà trường thông báo về hành vi của hai đứa trẻ, cô đã quyết định phạt hai cậu bé bằng hình thức có một không hai này.


“Những đứa con tôi đã hỗn láo với tài xế xe buýt và tôi có nhận được thông báo từ nhà trường ngày hôm qua,” cô viết.

“Sáng nay chúng tôi đã đi bộ 7 cây số để cho bọn trẻ biết rằng mỗi ngày sẽ như vậy nếu chúng không có xe buýt đưa đón.“

Bài đăng của người mẹ nhanh chóng nhận được 30,000 lượt share. Rất nhiều người đã khen ngợi cô vì đã có thái độ cứng rắn với hai đứa trẻ nghịch ngợm. Tuy nhiên bà Tina Gatt, giám đốc cộng đồng của Hiệp hội Bảo trợ trẻ em Windsor-Essex (CAS) lưu ý rằng “Chúng ta có thể đang làm nhục con cái của mình”.

Bà Gatt cho biết thêm việc đánh dấu những kí hiệu hay nhãn dán lên trẻ em và cố tình lăng mạ chúng trên mạng xã hội là có hại và sẽ “không khuyến khích bọn trẻ cư xử tốt hơn”.

Người mẹ nói cô đã liên lạc với CAS để giải thích về hành động của mình.

Minh Thành - Báo Úc (Theo au.news.yahoo)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất