Tin chính thức: Nhã Phương lên xe hoa cùng Trường Giang vào tháng 9

Tin chính thức: Nhã Phương lên xe hoa cùng Trường Giang vào tháng 9

Sau nhiều đồn đoán của dư luận thì mới đây Nhã Phương đã chính thức xác nhận với báo chí chuyện cô và Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9. Được biết, cả hai sẽ làm lễ đính hôn cuối tháng 8.

Đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết thời gian vừa qua nữ diễn viên chọn cách im lặng giữa tin đồn kết hôn và đám cưới là: “Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn”.

Phía nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" hiện chưa công bố thông tin cụ thể về hôn lễ. Nữ diễn viên mong muốn nhận được sự yêu thương và lời chúc phúc của mọi người với ngày trọng đại trong đời của mình.

Nhã Phương, Trường Giang chính thức làm lễ cưới vào tháng 9. Ảnh: NVCC.

Trước những chia sẻ của Nhã Phương, nam danh hài Trường Giang vẫn từ chối trả lời.


Anh cho biết: “Tôi không biết gì. Tôi đang quay phim. Hãy liên hệ với người quản lý của tôi”.

Trường Giang và Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác đóng chung phim 49 ngày yêu.

Sau 3 năm yêu nhau, cả hai nhiều lần vướng tin chia tay. Thậm chí Trường Giang còn vướng vào chuyện đào hoa liên quan đến những người đẹp khác như Quế Vân, Nam Em.

Tuy nhiên, bỏ qua tất cả, Nhã Phương vẫn quyết định gắn bó bên danh hài xứ Quảng.

Trường Giang cho rằng Nhã Phương quá tốt, quá tử tế nên anh càng hư. Anh thừa nhận nếu không đối xử tốt với Nhã Phương sẽ là sự hối tiếc nhất cuộc đời mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất