Trả lại chai nước cam vì quá đắt, tiện tay mua tờ vé số, trúng luôn $315 triệu

Trả lại chai nước cam vì quá đắt, tiện tay mua tờ vé số, trúng luôn $315 triệu

Đó là câu chuyện của cặp vợ chồng đến từ New Jersey, Mỹ. May mắn từ trên trời rơi xuống với cặp đôi khi họ lấy khoản tiền trả lại đồ để mua vé số.

Vợ chồng ông Tayeb Souami mua một chai nước cam trị giá $5 tại ShopRite, đắt gấp đôi so với giá bán tại những nơi khác. Vậy nên, cặp đôi quyết định mang trả lại bởi họ đang phải tiết kiệm từng khoản nhỏ. Gia đình họ mới vay tiền để mua nhà và có một người con gái đang học đại học.

Theo CBS New York, trong lúc mang trả lại chai nước cam ở Hackensack, ông Souami nhìn thấy một tấm bảng ghi giải độc đắc Powerball đã tăng lên $306 triệu vào thời điểm đó.

Cảm thấy thích thú trước con số này, ông Souami đã mua 2 tờ  vé số bằng chính số tiền được hoàn lại khi trả chai nước cam. Đến hôm sau, khi đang trên đường đến chỗ rửa xe, ông đã rẽ vào một cửa hàng tiện lợi để kiểm tra kết quả.

Ông Souami kể lại tờ vé số đầu tiên ông kiểm tra không trúng giải. Đến tờ thứ hai thì máy hiện lên dòng chữ "Phải đưa cho đại lý bán vé số kiểm tra".

Người đàn ông đưa tờ vé số cho nữ nhân viên tại cửa hàng tiện lợi, cô ấy kiểm tra và liên tục thốt lên "Ôi chúa ơi! Chúa ơi!".

Người đàn ông may mắn nhận giải $315 triệu.


Người đàn ông đã quá bất ngờ trước món quà trờ cho này. Ông dành hẳn 3 tuần liên tiếp để lên kế hoạch cho phần đời còn lại của mình.

 

Xem thêm tin Người đàn ông mua được vé số trúng 1 tỉ đồng nhờ thiếu 10 USD

Vận may hiếm có xảy ra với người đàn ông chỉ có 20 USD trong tay.

Người đàn ông da màu 37 tuổi ở bang Maryland, Mỹ vào cửa hàng tiện lợi và phát hiện ra mình không đủ tiền mua tờ xổ số cào trị giá 30 USD.

“Lúc đó trong đầu tôi chỉ nghĩ tới việc cào vé số. Tuy nhiên tôi không tiện ra cây ATM rút tiền nên đã mua vé cào trị giá 20 USD. Kết quả tôi trúng 50.000 USD”.

Người đàn ông giấu tên nói: “Tôi cào và thấy mình trúng 1.000 USD. Sau đó tiếp tục cào thì thấy giải thưởng tăng lên và kết thúc ở ngưỡng 50.000 USD. Thật không thể tin nổi”. Người đàn ông có biệt danh “Quý ông SSS” rất vui mừng và nhân viên cửa hàng tiện lợi cũng rất hạnh phúc.

“Họ vui sướng như thể họ trúng giải vậy”, người đàn ông nói về những nhân viên trong cửa hàng. Người trúng độc đắc này cho biết sẽ mời bạn đi ăn một bữa rồi mới nói về giải thưởng vừa nhận được. “Họ sẽ ngạc nhiên lắm đây”, ông SSS nói.

Bảo Linh/Báo Úc (tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất