"Trắng tay" vì hám đại gia, Hoa hậu Hong Kong phải bán bia, chụp ảnh kiếm tiền

'Trắng tay' vì hám đại gia, Hoa hậu Hong Kong phải bán bia, chụp ảnh kiếm tiền

Dương Tư Kỳ sinh năm 1978 tại Hồng Kông trong một gia đình trung lưu nền nếp. Năm 2001, cô may mắn giành ngôi vị Hoa hậu Hồng Kong khi vừa tròn 23 tuổi.

Nhan sắc của cô được đánh giá là nổi bật trong năm đó nhờ nụ cười có má lúm duyên dáng.

Sau khi giành ngôi vị cao trong cuộc thi sắc đẹp, Dương Tử Kỳ trở thành con cưng của đài TVB, được trao cơ hội tham gia nhiều phim cả cổ trang lẫn hiện đại như Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Thần toán thiên cơ, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép,…

Tuy nhiên cô không có được đột phá trong diễn xuất mà chỉ được khán giả nhớ đến với đời tư bê bối.

Theo đó, thời đỉnh cao sự nghiệp cô công khai hẹn hò với diễn viên trẻ Lý Vĩnh Hào bất chấp dư luận xì xào chàng trai họ Lý thua kém cô về độ nổi tiếng.

Cả hai trải qua cuộc tình 9 năm mặn nồng nhưng không kết hôn, Dương Tư Kỳ bất ngờ chia tay người tình.

Sau khi chia tay, nàng hậu khóc lóc kể chuyện bản thân phải bỏ tiền ra để nuôi gia đình của Lý Vĩnh Hào nhưng họ không coi cô ra gì, đối xử với cô tệ bạc.

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, cô bị bại lộ chia tay bạn trai để cặp kè đại gia Ngô Soái. Được biết, Dương Tử Kỳ thậm chí còn mang bầu với vị đại gia này.

Thế nhưng cuộc tình này cũng không kéo dài. Chẳng được bao lâu, Dương Tư Kỳ phải chịu cái kết ê chề khi bị doanh nhân giàu có quay lưng, bị khán gải chỉ trích vì “không chồng mà chửa” và phải một mình nuôi con.


Trước tình cảnh vừa chịu tai tiếng, vừa phải làm việc vất vả nuôi con, Dương Tư Kỳ rơi vào bế tắc, trầm cảm.

Chính người đẹp đã thừa nhận bản thân chấp nhận làm tất cả để có tiền, từ bán bia đến chụp ảnh gợi cảm, mặc bikini tham gia show truyền hình.

Hiện, sau bao nhiêu sóng gió, Dương Tử Kỳ sống cuộc sống bình yên cùng con gái tại Hong Kong và thi thoảng vẫn tham gia các sự kiện nhỏ. Người đẹp đã đã gom góp đủ tiền mua nhà cho hai mẹ con.

Theo chia sẻ của Dương Tư Kỳ, dù người tình cũ từng liên lạc, gây sức ép giành quyền nuôi con nhưng cô vẫn quyết tâm tự mình chăm sóc con gái.

Mới đây, Hoa hậu Hong Kong 2001 vừa tung ra thêm nhiều hình ảnh mới trong bộ sách ảnh sắp ra mắt của mình.

Nhiều người khen ngợi Dương Tư Kỳ tuổi 40 vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm, thậm chí mặn mà hơn thời trẻ rất nhiều.  Nhưng có người lại phê phán bộ sách ảnh của cô.

Nàng hậu cho biết, cô muốn tranh thủ lưu giữ tuổi xuân khi vẫn còn nhan sắc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất