Tranh cãi Messi hay Ronaldo giỏi hơn, cặp đôi ly hôn sau 14 năm nên duyên nhờ World Cup

Tranh cãi Messi hay Ronaldo giỏi hơn, cặp đôi ly hôn sau 14 năm nên duyên nhờ World Cup

Cặp đôi gặp nhau từ World Cup 2002 và chia tay trong mùa giải năm nay. Tất cả chỉ vì những tranh cãi xung quanh giải bóng lớn nhất hành tinh này.

Sự việc hài hước này xảy ra giữa một cặp đôi người Nga. Tờ Argumenty I Fakty đưa tin anh Arsen, 40 tuổi, và vợ là Lyudmila, 37 tuổi, đến từ thành phố Chelyabinsk đã ly hôn sau khi tranh cãi không ngừng xem cầu thủ Lionel Messi của Argentina và Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha ai giỏi hơn.

Sau trận đấu giữa Argentina và Nigeria, anh Arsen đã tổ chức ăn mừng nhưng chị Lyudmila lại cứ lải nhải việc Ronaldo giỏi hơn Messi. Quá tức giận, anh chồng đã bỏ nhà ra đi trong đêm ấy.

Đến hôm sau, anh chồng đã nộp đơn ly hôn lên tòa án thành phố. "Kể từ đầu World Cup 2018 đến nay, cô ấy cứ chế nhạo Messi. Cô ấy cười anh thậm chí còn không ghi nổi bàn thắng khi đá penalty về lưới Iceland. Không kiềm chế được nữa, tôi đã nói một tràng về Ronaldo, Bồ Đào Nha và những câu lạc bộ cô ấy thích".

Được biết cặp đôi này gặp nhau trong một quán bar khi xem World Cup 2002 rồi nên duyên vợ chồng. Vậy là cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm của họ bắt đầu và cũng kết thúc vì World Cup.

 

Xem thêm tin Vượt hơn 3 nghìn km đến Nga xem World Cup, người đàn ông… nhớ ra để quên vé ở nhà


Để tới tận nơi theo dõi đội nhà thi đấu, một cổ động viên người Anh đã vượt quãng đường hơn 3,200km đến Nga, nhưng khi tới nơi ông lại phát hiện ra… đã quên vé ở nhà.

Ông Douglas Moreton, một cổ động viên người Anh, đã đến sân Nizhny Novgorod (thành phố Nizhny Novgorod, Nga) để xem trận đấu giữa đội nhà với Panama trong khuôn khổ bảng G tại World Cup 2018. Tuy nhiên, khi đến nơi, ông Moreton mới phát hiện ra rằng mình đã để quên tấm vé của trận đấu này bên trong ngăn kéo tại nhà của mình ở Anh.

Ông đã đứng ngoài sân và khẩn cầu những người có dư vé hoặc không dùng đến cho ông một tấm vé để có thể giúp ông cổ vũ cho đội nhà của mình. Rất may là ông đã gặp được ông Dan Howells, một phóng viên của kênh truyền hình ITV News (Anh).

Sau khi nghe câu chuyện của ông Moreton, ông Dan Howells đã đăng tải lời kêu gọi lên trang Twitter cá nhân của mình để giúp đỡ. “Đây là Douglas. Anh ấy ở cùng khách sạn với tôi ở thành phố Volgograd. Chúng tôi vừa gặp nhau ở bên ngoài sân Nizhny Novgorod và anh ấy nhận ra rằng mình đã để quên vé ở nhà. Nếu ai có thừa vé, hãy cho tôi biết”, ông Dan Howells chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Và may mắn đã đến với ông khi một người cho biết có thừa vé của trận đấu giữa Anh và Panama, nhưng ngay lập tức điều xui xẻo lại xuất hiện. Ông Moreton đã trở về khách sạn trước khi ông Howells lấy được tấm vé đó, chỉ ít phút trước khi trận đấu diễn ra. Ông đã không thể kịp lấy được tấm vé, đồng nghĩa với việc đã bỏ lỡ trận đấu.

“Tiếc rằng anh ấy đã quay trở về khách sạn ít phút trước khi trận đấu diễn ra. Không thể quay trở lại sân kịp lúc để nhận tấm vé”, ông Howells chia sẻ.

Mất công sức và tiền bạc vượt quãng đường hơn 3,200km đến Nga nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ trận đấu giữa Anh và Panama, trận đấu mà đội tuyển Anh đã lập kỷ lục với chiến thắng đậm nhất của mình trong các kỳ World Cup khi kết thúc với kết quả 6-1.

Tổng hợp
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất