Từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình để thi Hoa hậu Hoàn Vũ, người đẹp Úc bị loại từ vòng sơ tuyển

Từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình để thi Hoa hậu Hoàn Vũ, người đẹp Úc bị loại từ vòng sơ tuyển

Chấp nhận từ bỏ danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp cấp hành tinh để được dự thi Miss Universe Australia, nhưng Claire Elizabeth Parker đã bị loại từ vòng sơ tuyển.

Hồi tháng 2 năm nay, tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) bất ngờ ra thông báo truất danh hiệu hoa hậu của người đẹp Claire Elizabeth Parker. Nguyên nhân xuất phát từ việc Claire muốn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019 để tìm kiếm cơ hội trở thành đại diện của quốc gia tại đấu trường sắc đẹp hot nhất hành tinh là Miss Universe. Điều này trái với quy định của tổ chức Miss Grand International vì họ không muốn nữ hoàng sắc đẹp của mình lại trở thành thí sinh của một cuộc thi nhan sắc khác.

Mặc dù tổ chức MGI đã nỗ lực thuyết phục, Claire Elizabeth Parker vẫn kiên quyết đăng ký thi Hoàn vũ Australia 2019 và chấp nhận đánh đổi vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Tuy nhiên người đẹp 28 tuổi không thể biết trước rằng cô lại kém duyên với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đến vậy.

Ngày 8/3 vừa qua, Claire tham gia vòng sơ tuyển tại bang New South Wales của Australia. Từng là một hoa hậu cấp hành tinh, Claire có thừa sự tự tin, khả năng giao tiếp và cách tỏa sáng trên sân khấu. Thế nhưng cô thậm chí không lọt vào top 6 thí sinh có mặt trong đêm chung kết bang New South Wales. Cơ hội thi Miss Universe Australia của Claire vụt tắt nhanh chóng từ "vòng gửi xe".


Nhiều người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc thay cho cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Không ít ý kiến cho rằng Claire bị loại không phải do kém sắc so với các đối thủ của bang mà có lẽ bởi thái độ của cô kèm scandal ồn ào với tổ chức Miss Grand International.

Claire Elizabeth Parker không lên tiếng hoặc bày tỏ bất kỳ sự bất bình nào trước kết quả này. Trên Instagram, cô vẫn đăng ảnh tham gia cuộc thi của bang. Sau đó, người đẹp xứ chuột túi khoe ảnh đi phẫu thuật nâng ngực và vô cùng ưng ý với vòng một đầy đặn, gợi cảm của mình.

Theo Ngôi Sao
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất