Úc: Nam thanh niên 19 tuổi giết 3 người, phải kiểm tra sức khỏe tâm thần

Úc: Nam thanh niên 19 tuổi giết 3 người, phải kiểm tra sức khỏe tâm thần

Nam thanh niên này tên là Teancum Vernon Petersen-Crofts, đã bị buộc tội sau khi người ta phát hiện thi thể của một phụ nữ và con trai của bà, cùng với cô con gái đang bị thương nặng tại một ngôi nhà ở  Ellenbrook, cách trung tâm Perth khoảng 30km về phía đông bắc.

Sự việc được phát hiện vào vào sáng Chủ nhật 15/7. Cô con gái sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Có mặt tại Tòa Sơ thẩm Midland, Petersen-Crofts đã trả lời một cách khó hiểu trước các câu hỏi của viên thẩm phán.

Theo đó, nam thanh niên này nhắc đến một người tên là “Griff” hoặc “Griffin”, mà anh cho là “một tên tội phạm” và hắn muốn bắt cóc anh ta “đưa đến vùng hoang mạc.”.

Petersen-Crofts thậm chí còn nói rằng, hắn ta đã làm điều đó và quay trở lại tìm gia đình anh. Anh đã bỏ chạy khỏi hắn và quay trở về nhà. "Hắn ta tìm đến nhà tôi. Mẹ ở đó cùng tôi.”, nam thanh niên này nói.


Trước sự việc này, thẩm phán Greg Smith yêu cầu Petersen-Crofts ngừng nói, nhưng anh ta phớt lờ và tiếp tục lảm nhảm.

Theo đó, anh ta tiếp tục lảm nhãm: “Tôi đang vẽ một bức tranh về Chúa Jesus… Mẹ bảo tôi hãy tự cứu lấy mình. Hắn ta trông như một tên giết người hàng loạt, và hắn ta là một nhân viên bảo vệ.”

Sau phiên tòa, Petersen-Crofts đã được chuyển đến trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần Frankland thuộc bệnh viện Graylands.

Phía cảnh sát thông tin, Petersen-Crofts sống tại một căn nhà chính phủ tại Brixton Crescent, và sẽ quay trở lại Tòa Sơ thẩm Stirling Gardens Magistrate Court vào tuần tới.

Nhiều người cho rằng, Peterson-Crofts có liên hệ với nữ nạn nhân và hai đứa con của người phụ nữ này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất