Vi phạm quy định, người đẹp Úc bị thu hồi vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015

Vi phạm quy định, người đẹp Úc bị thu hồi vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015

Thông tin Claire Elizabeth Parker bị truất ngôi đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế công bố trên Fanpage chính thức.

Thông cáo từ ban tổ chức ghi rõ "Ngay khi biết thông tin Claire Elizabeth Parker tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại quê nhà, chúng tôi đã liên hệ thảo luận. Chúng tôi cũng nói rõ hành động của cô ấy không phù hợp với quy định phải tuân thủ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Tuy nhiên, Claire Elizabeth Parker vẫn giữ nguyên quyết định theo đuổi con đường đã chọn. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định này và thông báo cô ấy không thể sử dụng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến cuộc thi kể từ bây giờ".

Cô bị truất ngôi sau khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2019 để giành vé tham gia Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Như vậy, Claire Elizabeth Parker đã không còn là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Hiện ban tổ chức vẫn chưa thông cáo về người sẽ thay thế vị trí của Claire Elizabeth Parker.


Claire Elizabeth Parker, 24 tuổi, là người đẹp đến từ Úc, cao 1,7m. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành sân khấu và trình diễn sân khấu cũng như bằng đại học chuyên ngành thời trang tại Úc. Tại Úc cô cũng là người mẫu sáng giá.

Năm 2015, người đẹp này đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình, nhưng sau đó cô trở thành hoa hậu sau khi người đẹp Anea Garcia bị phế truất.

Về quy định thông thường, một người đẹp đang giữ vương miện cuộc thi nhan sắc này ít khi được tham gia một cuộc thi nhan sắc khác.

Claire Elizabeth Parker đã lựa chọn hướng đi cho mình là thử sức ở một cuộc thi uy tín cao hơn. Cô quyết chinh phục cuộc thi nhan sắc uy tín hơn sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Phan Thị Linh Chi
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất