Vô tư cạo lông chân ở bể bơi khách sạn, người phụ nữ làm dậy sóng cộng đồng mạng

Vô tư cạo lông chân ở bể bơi khách sạn, người phụ nữ làm dậy sóng cộng đồng mạng

Đoạn video ghi lại cảnh một phụ nữ đang cạo lông chân tại bể bơi của khách sạn, ngay cạnh những đứa trẻ chơi đùa gần đó đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng về lễ nghi ở khách sạn.

Một đoạn clip ngắn về hành vi của người phụ nữ này đã được đăng tải lên trang Reddit hôm chủ nhật, cho thấy cảnh bà ta ngồi ở thành bể bơi của khách sạn, với con dao cạo trong tay, ở Florida, Mỹ.

Có thể thấy bà này nâng chân của mình lên trước khi đưa dao xuống cạo lông, cách đám trẻ con đang chơi dưới nước chỉ vài mét.

Sau một vài lần cạo chân, bà nhúng con dao xuống nước trước khi quay trở lại công cuộc làm sạch lông của mình.

Bài đăng trên mạng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng lên tiếng về vấn đề này. Nhiều người đã chỉ trích hành vi "k.i.n.h t.ở.m" của bà ấy.

"Nếu bể bơi công cộng dạy tôi bất cứ thứ gì thì đó là những con người này thật k.i.n.h t.ở.m", một người dùng Reddit viết.


"Tôi đã từng làm việc tại một bể bơi công cộng và dù với bất cứ lý do gì thì họ cũng đang có điều tồi tệ nhất của loài người", người khác nói.

"Thật k.i.n.h t.ở.m. Hãy tưởng tượng vô tình ngụp phải nước khi bạn đang bơi với đám lông bị cạo ở trong đó", một người tưởng tượng.

Những người khác thì đặt câu hỏi tại sao quản lý khách sạn lại cho phép bà này tiếp tục cạo lông chân.

"Tôi sẽ cho bà ta một lệnh cấm ở khách sạn suốt đời", một bình luận được tuyên bố.

Trong khi một số người còn cho rằng hành động kỳ cục của bà này còn tái diễn bởi nước có clo sẽ kích thích đôi chân mới cạo của bà ta mọc lại.

Nhưng không chỉ có người phụ nữ bị cộng đồng mạng đặt câu hỏi mà ngay cả những người bơi lội ở đó cũng bị chỉ trích khi không làm gì cả.

"Tại sao mọi người vẫn bơi và chỉ tình cờ ghi hình lại?", một người dùng đặt câu hỏi.

Đoạn clip này đã được hơn 54.000 lượt upvote và hơn 1.600 bình luận kể từ khi lan truyền.

Bảo Linh/Báo Úc (theo 7News)
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất